Tại sao nên làm một thẻ thanh toán quốc tế?

🗓 July 19, 2015
🎯 Categories:
#️⃣ Tags:

Hi mọi người,

Bạn còn băn khoăn không biết thẻ thanh toán quốc tế  là gì? Bạn thường nghe/xem thấy dòng chữ Visa - Master Card mà không biết nó là gì? Hay bạn đã từng thấy cái hình này? Ok , nếu câu trả lời là có thì bài viết này mình xin chia sẻ các lợi ích từ chính bản thân mình mà loại thẻ này mang lại.

 Thanh toán xuyên lục địa:

Thẻ quốc tế mà, nhờ có thể này bạn mới đăng kí tài khoản Paypal và nhiều ví điện tử khác. Ví dụ bạn muốn mua 1 quyển sách ebook trên Amazon.com để đọc đi mà không có thẻ sao mà thanh toán được đúng không?

Bạn có thể thanh toán dễ dàng các khóa học online trên Udemy, Treehouse, học tiếng anh online với italki,,vv

Hay là khi đi du lịch, du học có thể rút tiền được nữa.

\==>> Nói tóm lại cho dễ hiểu là ở đâu có cái logo VISA MasterCard là bạn có thể rút tiền thoải mái ( dĩ nhiên là trong tài khoản bạn còn tiền )

Hiện giờ là sự bùng nổ của thế giới Internet mà đi đâu cũng thấy nhiều dịch vụ thanh toán online hết, nếu không có một cái thẻ quốc tế thì thật là lạc hậu đúng không nào?

Về giá làm thẻ này thì sao?

Mình đang xài thẻ VISA của ACB cảm thấy rất hài lòng, lúc mình làm do có đợt miễn phí trên trường ( nếu không miễn phí thì khoảng 200k ), làm xong đợi khoảng 1h là có thẻ luôn, bạn được cấp một cái thẻ nội địa để rút tiền nội địa luôn. Lúc đó vừa có thẻ là mình nạp 1 triệu ngay để mua domain với host :D. Tuy nhiên bạn có thể làm thẻ ở ngân hàng bạn thích nha.

Note: Dưới đây là 2 link hướng dẫn rất chi tiết về cách làm thẻ ở ACB và đăng ký Paypal:

http://www.vnpaypal.com/2010/07/gioi-thieu-ve-cac-visa-cua-ngan-hang.html

http://thachpham.com/internet/huong-dan-lam-the-visa-prepaid-verify-paypal.html

Author: Khoa Nguyen
NIVIKI.COM | Telegram | Twitter
Thất nghiệp. Đang rủ rê nhiều người thất nghiệp. Hy vọng với NIVIKI.COM có thể lan toả tinh thần thất nghiệp đến với nhiều người hơn nữa
Join Discord Channel để giao lưu với mình